Công ty CP Hải Khánh chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 11/10/2018 Công ty CP Giao nhận Vận tải Hải Khánh có địa chỉ tại tầng 6 tòa nhà Thành Đạt số 3 đường Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; đã vui mừng tổ chức giao lưu chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

alt

Theo ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Tập đoàn Công ty CP Giao nhận Vận tải Hải Khánh, Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam: Là một Công ty Giao nhận Vận tải với 25 năm kinh nghiệm và phát triển, Hải Khánh ngày càng tạo được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng với các dịch vụ: Vận tải đa phương thức và tiếp vận thiết bị hàng dự án; Vận chuyển các thiết bị siêu trường, siêu trọng bằng đường bộ và đường biển; Đại lý và môi giới tàu; Giao nhận, vận chuyển đường biển; Quản lý dự án.

alt

Hiện doanh nghiệp có văn phòng đại diện tại: Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng cùng hệ thống kho bãi cùng các xe nâng chuyên dụng. 

alt

Doanh nhân Trần Vĩnh Hải năm nay bước sang tuổi 82, nhưng ông luôn vững vàng điều hành doanh nghiệp và say mê hoạt động Hội, Họ; Niềm lạc quan vui sống luôn hiển hiện trong ánh mắt và nụ cười của ông.

MT

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 73 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của mình (14/9/2008 - 14/9/2018).

alt

Năm 2007 phòng khám đa khoa Hồng Phúc được Sở Y tế Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề. Lúc đó chỉ có 07 bác sỹ và một số nhân viên làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, phòng khám chật chội, trang thiết bị hầu hết đã qua sử dụng. Tuy còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng phòng khám đã phát triển một cách nhanh chóng, bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngày càng nhiều, uy tín của phòng khám được nâng lên, là địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh.

Đứng trước thời cơ đó, Hội đồng quản trị đã thống nhất, quyết tâm xây dựng, phát triển phòng khám trở thành bệnh viện. Sau gần một năm khẩn trương chuẩn bị, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành; ngày 23/5/2008 Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc mà tiền thân của nó là phòng khám đa khoa Hồng Phúc đã được Bộ Y cấp cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề và chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào ngày 14/9/2008. Ngày này hàng năm đã chính thức trở thành ngày sinh nhật của bệnh viện.

10 năm hoạt động, mặc dù có sự thay đổi rất nhiều về nhân sự và cơ cấu tổ chức, có giai đoạn (9/2014-8/2016) do thực hiện Luật Khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện tạm thời chuyển loại hình hoạt động là một phòng khám đa khoa, song với sự đoàn kết nhất trí và sự cỗ gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên. Hội đồng quản trị bệnh viện đã quyết tâm nâng cấp toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, bổ sung đội ngũ nhân lực. Tháng 9/2016 bệnh viện đa khoa Hồng Phúc lại được Bộ Y tế tái thẩm định và cấp giấy phép hoạt động. Hoạt động của bệnh viện đã đi dần vào nề nếp và là địa chỉ tin cậy của người bệnh khi đến khám và điều trị.

10 năm qua bệnh viện đã từng bước đổi mới, trưởng thành và phát triển. Cụ thể là:

- Về mặt chuyên môn: Đã khám bệnh cho 716.569 lượt bệnh nhân, với 3.265 bệnh nhân điều trị nội trú; 5.9027 bệnh nhân phẫu thuật; 94.385 thủ thuật; điện tim 49.674; siêu âm 163.597; X quang 134.661; xét nghiệm sinh hóa 625.030, xét nghiệm huyết học 232.199, xét nghiệm nước tiểu 215.973, nội soi 30.223. Các quy chế chuyên môn, các quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế được thực hiện nghiêm túc Không có tai biến, nhầm lẫn lớn xảy ra đối với người bệnh.

- Về cơ sở vật chất: Với một cơ ngơi khang trang gồm một tòa nhà 09 tầng, diện tích sử dụng 4.500 m2, quy mô 36 giường nội trú, với đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, YHCT vật lý trị liệu, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm. Có đủ các khoa phòng chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế.

- Về trang thiết bị: Hiện tại bệnh viện đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phù hợp với các chuyên khoa đăng ký với Bộ Y tế, như: Máy chụp cắt lớp (CT Scanner), máy X quang kỹ thuật số, máy Siêu âm 4 chiều, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu đa thông số, máy điện tim, hệ thống máy điều trị Răng, Hàm Mặt, Mắt, hệ thống máy gây mê hồi sức phục vụ cho phẫu thuật, máy nội soi, máy thở, monitor theo dõi bệnh nhân, xe cứu thương chuyên dụng, xe X quang lưu động .v.v…

- Về nhân lực: Với tổng số 118 cán bộ nhân viên, trong đó 01 PGS, tiến sỹ, 06 Bs chuyên khoa cấp II, 13 Bs chuyên khoa cấp I, 09 Bs chuyên khoa định hướng, Bs đa khoa, 01 DS chuyên khoa I, 01 dược sỹ đại học, 03 cử nhân sinh học, 02 dược sỹ cao đẳng, 09 điều dưỡng có trình độ Đại học còn lại là điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên khác hầu hết đều có trình độ từ trung cấp trở lên. Ngoài ra còn hợp đồng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn sau và trên đại học của bệnh viện tuyến trung ương và thành phố làm việc không thường xuyên tại bệnh viện.

- Các mặt hoạt động khác

+ Chi bộ Đảng hoạt động rất có hiệu quả. Các Đảng viên trong chi bộ luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác; đã kết nạp được 03 đảng viên mới và đang tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị kết nạp đảng viên, tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng trong các hoạt động của bệnh viện.

+ Kiện toàn các tổ chức bệnh viện: Công đoàn, Đoàn thanh niên, hoạt động sôi nổi, Đoàn thanh niên tích cực tham gia hội thầy thuốc trẻ bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tham gia hiến máu nhân đạo.

+ Tổ chức tập huấn và tập huấn lại các văn bản pháp quy, cũng như các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan tới công tác khám bệnh, chữa bệnh cho toàn thể cán bộ, nhân viên để mọi người hiểu và chấp hành theo đúng các quy định của pháp luật.

+ Định kỳ hàng năm tổ chức các phong trào thi đua, thi tay nghề, quy chế bệnh viện, kỹ năng ứng xử và giao tiếp, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

+ Cán bộ nhân viên bệnh viện đã có nhiều cố gắng trong việc chấp hành nghiêm các quy định, quy chế của Bộ Y tế; tinh thần thái độ phục vụ người bệnh có nhiều cải thiện, thực hiện tốt 12 điều y đức. Ý thức trách nhiệm trong công việc, tinh thần làm chủ tập thể bước đầu đã được nâng lên.

+ Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng hội đồng quản trị, ban lãnh đạo bệnh viện thường xuyên quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên như thăm hỏi khi ốm đau, tặng quà nhân dịp lễ tết, tổ chức tham quan du lịch.

+ Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo: Phối hợp với Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng Hải Phòng tham gia chương trình hướng về Biển đảo quê hương, phối hợp với Công an thành phố, công an các quận, huyện, Hội liên hiệp thanh niên thành phố, Hội chữ thập đỏ, Hội Phụ nữ, phòng Y tế quận Hồng Bàng....khám sức khỏe miễn phí cho học sinh; Tặng quà Tết, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách, người cô đơn không nơi nương tựa; cấp thẻ BHYT miễn phí cho người nghèo và học sinh nghèo vượt khó… Từ khi thành lập bệnh viện đến nay đã chi cho các hoạt động từ thiện với tổng kinh phí là 933,7 triệu đồng.

Đạt được những kết quả trong 10 năm qua, ngoài sức mạnh tổng hợp, sự quyết tâm phấn đấu vươn lên của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết một lòng của cán bộ, nhân viên, còn có sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành Trung ương, thành phố, quận Hồng Bàng, phường Minh Khai, và sự giúp đỡ tận tình của các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân… bệnh viện mới có sự trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay.

Tuy nhiên trước mắt bệnh viện vẫn còn rất nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nhân dân và đặc biệt là đời sống của cán bộ, nhân viên vẫn còn hạn hẹp…. Đòi hỏi mỗi thành viên phải quyết tâm hơn nữa, cùng nhau đoàn kết, chia sẻ với Hội đồng quản trị.

Năm 2019 và những năm tiếp theo bệnh viện sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại và bổ sung đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, mở rộng các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, cử cán bộ đi đào tạo, và đào tạo lại; liên doanh, liên kết khám chữa bệnh, chuyển giao công nghệ với các bệnh viện lớn của tại các trung tâm đào tạo trung ương và thành phố. Thường xuyên giáo dục cán bộ nhân viên thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nâng cao y đức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử… thực hiện phương châm tất cả vì sự hài lòng của người bệnh.  Hy vọng rằng một thời gian không xa bệnh viện Hồng Phúc thực sự sẽ là một cơ sở khám chữa bệnh vững mạnh, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế Nhà nước, tăng cường chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố .

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập bệnh viện đa khoa Hồng Phúc xin trân trọng cám ơn Bộ Y tế, Thành ủy, UBND thành phố, Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội thành phố, các sở, ban, ngành thành phố, UBND quận Hồng Bàng, Đảng ủy, UBND phường Minh Khai và các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm, tạo mọi điều kiện cho bệnh viện hoạt động và từng bước phát triển. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ vô cùng quý báu của các quý cơ quan và của các quý vị trong thời gian tới.

Trần Huy Hùng

Bệnh viện Hồng Phúc- địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân

alt

Ngày 13/7/2018 đại diện ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam khu vực miền Bắc do ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HH làm trưởng đoàn đã có lịch thăm và làm việc với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc tại số 5 đường Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

alt

Theo ông Trần Huy Hùng- Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Kv miền Bắc, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc là một bệnh viện hiện đại, thành lập năm 2008 với đầy đủ các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, nội trú, xét nghiệm tổng hợp, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, khoa dược… Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc mới, công nghệ tiên tiến như: siêu âm màu, chụp cắt lớp CT Scanner, X- Quang, nội soi, điện tim, xét nghiệm huyết học, sinh hoá tự động và hệ thống phòng mổ hiện đại đáp ứng đầy đủ các loại phẫu thuật lớn, phẫu thuật nội soi và thẩm mỹ.

alt

Nhân tháng 7 tri ân, Bệnh viên đa khoa Hồng Phúc miễn giảm cho các trường hợp bệnh nhân là con em thương bệnh binh hội viên Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam khu vực miền Bắc đến khám và điều trị tại bệnh viện.

MT

Giới thiệu Bạch Đằng Buidling tại thành phố Hải Phòng

Bạch Đằng Buidling có địa chỉ tại Trung tâm Thương mại Khu công nghiệp Vship Thủy Nguyên; TP Hải Phòng; ĐT: 0913244134, 02258331455.

alt

Với chiều cao 8 tầng có thang bộ và thang máy, Bạch Đằng Buidlinh cách chân Cầu Bính 1,5km không gian thoáng mát, cho thuê phòng nghỉ, căn hộ, văn phòng.

alt

Các phòng ở Bạch Đằng Buidling có các diện tích: 25m2, 35m2, 45m2 và 55m2, thích ứng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

alt

Theo anh Trần Bá Đính- Phó Chủ tịch HH Doanh nhân họ Trần Việt Nam khu vực miền Bắc: Sự đầu tư xây dựng Bạch Đằng Buidling là hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp nhằm mang tới những tiện ích cho chuyên gia và khách hàng đến giao dịch tại Khu công nghiệp Vship, là một KCN nổi tiếng hiện nay ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

alt

Từ Bạch Đằng Buidling, du khách có thể dễ dàng đi qua cầu sang đảo Vũ Yên hưởng các dịch vụ mới mở thú vị như chơi golf hay vui chơi, ẩm thực, mua sắm.

alt

Bạch Đằng Buidling còn cung cấp phòng họp, hội thảo tạo những điều kiện tốt nhất cho công tác văn phòng và giao dịch thương mại. Mời các bạn hãy tới tham quan và sử dụng các dịch vụ tại Bạch Đằng Buidling.

MT

Giới thiệu Hotel Triệu Vy tại thành phố Hải Phòng

alt

Hotel Triệu Vi có địa chỉ tại số 2/135 đường Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng; ĐT: 0225.3747869, ở vị trí đầu cầu Thượng Lý và đối diện với Khu đô thị ven sông Xi măng, có giao thông thuận tiện, phong cảnh sông nước hữu tình, bốn mùa xanh mướt những hàng phi lao, liễu rủ.

alt

Hotel Triệu Vi có độ cao 9 tầng, do Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đất Việt thực hiện thiết kế và tư vấn xây dựng. Nội thất công trình được thiết kế phù hợp, hài hòa, tinh tế, màu sắc ấm cúng, tiện nghi hiện đại, hệ thống cầu thang bộ, cầu thang máy bố trí hợp lý.

alt

Tầng trệt của Khách sạn là nơi để xe ôtô, xe máy; tầng 1 là nơi đón tiếp khách; từ tầng 2 đến tầng 8 là các phòng nghỉ gọn gàng, đẹp đẽ...; ngoài ra, còn có một số phòng thiết kế dạng căn hộ cho thuê ở, hoặc làm Văn phòng giao dịch.

alt

Tầng 9 là khu Hội trường, là nơi có thể tổ chức các hội nghị, hội thảo, ký kết các thỏa thuận hợp đồng kinh tế... và phục vụ tiệc sinh nhật, liên hoan giao lưu, gặp gỡ bạn bè...

alt

Hy vọng, với tốc độ phát triển về hạ tầng đô thị và kinh tế - xã hội... hiện nay của thành phố Hải Phòng, tin tưởng dưới sự điều hành năng động của chủ nhân- doanh nhân Trần Bá Đính, Hotel Triệu Vi sẽ phát triển, thu được nhiều kết quả trong kinh doanh, là điểm đến hấp dẫn và địa chỉ tin cậy của du khách gần xa.

MT

Thăm và làm việc với Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Vừa qua phóng viên trang web doanhnhanhotran.com đã có lịch thăm và làm việc với Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh tại địa chỉ phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, do anh hùng lao động Trần Hồng Quảng làm Tổng Giám đốc.

alt

Xí nghiệp được thành lập năm 1996, những năm đầu hoạt động của XN là dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách với trên 100 đầu xe, cung cấp dịch vụ dầu đốt lò nung clinker cho nhiều nhà máy xi măng ở miền Bắc. Hiện nay XN triển khai dự án xây dựng nhà máy xi măng Trường Sơn, khởi công năm 2010, công suất 1.200.000 tấn/năm trên diện tích 13,8 ha tại xã Gia Đức, Thủy Nguyên, tổng kinh phí đầu tư là 2.000 tỷ đồng. XN là một đơn vị có nhiều thành tích với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, tập thể XN phát huy truyền thống hơn 20 năm qua, tiếp tục vươn lên. Chính vì vậy việc nghiên cứu thị trường rất quan trọng để có sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu ra của sản phẩm. Chuyến thăm và làm việc với XN tập thể thương binh Quang Minh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Doanh nhân Trần Vĩnh Hải- người tiên phong hoạt động dịch vụ chuỗi cung ứng Logicstic tại Hải Phòng

Cách đây gần 25 năm trước, doanh nhân Trần Vĩnh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Giao nhận và Vận tải Quốc tế Hải Khánh (HFJ) là người tiên phong trong việc xây dựng chuỗi dịch vụ cung ứng tại Việt Nam, là cầu nối cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên bước đường hội nhập và toàn cầu hoá.

Khi nhiều doanh nghiệp nội địa vẫn còn tương đối “mù mờ” về dịch vụ chuỗi cung ứng (logistic) thì Doanh nhân Trần Vĩnh Hải đã đưa HFJ là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ (logistic), xếp dỡ hàng hoá, dịch vụ kho bãi, dịch vụ hải quan thông quan, dịch vụ đại lý vận tải hàng hoá bằng đường bộ, đường sông, đường biển, các dịch vụ thực hiện thay chủ hàng trong vận tải hàng siêu trường siêu trọng và xuất nhập khẩu lao động...

Sau gần 25 năm phát triển, đến nay HFJ đã có thêm 03 “nhánh” mới: Công ty CP Hợp Tác Quốc tế Sao Biển hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh tài chính và xuất nhập khẩu thuyền viên; Công ty TNHH Trần Anh; Công ty GLOTRANS hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kho bãi và vận tải đa phương thức.

alt

Doanh nhân Trần Vĩnh Hải trình bày nội dung Hoạt động Dịch vụ
chuỗi cung ứng “Logistic” với Cố Thủ tướng Phan Văn Khải và
ông Đoàn Duy Thành - Chủ tịch VCCI Việt Nam (Năm 1988)

Tình hình kết nối giao thông cảng biển tại khu vực Hải Phòng tiếp tục khó khăn, luồng vào cảng không được nạo vét đầy đủ, tuyến đường bộ sửa chữa chưa hoàn thành... Trong bối cảnh nêu trên, ông Trần Vĩnh Hải cùng tập thể lãnh đạo doanh nghiệp triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, chỉ đạo điều chỉnh một số chính sách trong kinh doanh như điều chỉnh giá dịch vụ linh hoạt. Phương thức tiếp cận thị trường năng động cũng đã từng bước thay đổi nhận thức và tư duy của đội ngũ cán bộ nhân viên. Công ty không chỉ tiếp cận khách hàng mà còn chủ động đi tìm khách để mời khách hàng đến với doanh nghiệp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để điều chỉnh chính sách kinh doanh linh hoạt hơn. Từ năm 2015, HFJ đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Tổng doanh thu đạt gần 100 tỷ đồng, đảm bảo việc làm cho trên 100 lao động với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Đây quả là những “con số biết nói” đáng khích lệ trong bối cảnh khó khăn chung của suy giảm kinh tế toàn cầu.

Với kinh nghiệm gần 25 năm quản lý và chèo lái tại Công ty Cổ phần giao nhận Quốc tế Hải Khánh (HFJ), tháng 7/2013 ông đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Quản lý rủi ro trong Logistic và chuỗi cung ứng”. Diễn giả là giáo sư tiến sĩ Thái Văn Vinh, Giảng viên trường Đại học công nghệ Nanyang (Singapore).

Đến bây giờ đã ở độ tuổi “thất thập cổ lai hy”, doanh nhân Trần Vĩnh Hải vẫn tràn trề nhiệt huyết như ngày nào còn là người lính trên chiến trường 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Ông đang cùng doanh nghiệp của mình chuẩn bị hành trang, chờ “cơ hội vàng” để bật lên và phát triển khi nền kinh tế Việt Nam dần phục hồi và đi vào ổn định qua cơn sóng gió.

AT

Video Tổng Hợp

Lượng Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay99
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả31388
Hiện có 35 khách Trực tuyến