CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải- niềm tự hào Doanh nhân Đất Cảng

Ông là người con xuất sắc của dòng họ Trần Hải Phòng. Trong ông người ta thấy có sự hiện hữu của một nhà ngoại giao, một doanh nhân thành đạt. Hiện nay, ông là chủ tịch của 4 doanh nghiệp: Công ty CP Hải Khánh, Công ty Toàn Cầu, Công ty Trần Anh, Công ty Sao Biển.

alt

Với gần 60 gắn bó với hoạt động doanh nghiệp, CCB, Doanh nhân Trần Vĩnh Hải vẫn luôn sôi sục ý chí vươn lên, là đầu tàu thực thụ cả về ý chí, trí tuệ, tinh thần của không chỉ các doanh nghiệp do ông thành lập mà một bộ phận không nhỏ Doanh nghiệp, Doanh nhân Đất Cảng.

Bên cạnh hoạt động doanh nghiệp, CCB, Doanh nhân Trần Vĩnh Hải còn là nhà xã hội tiêu biểu. Ông là người có nhiều đóng góp cho việc thành lập Ban liên lạc Pháo binh thành phố Hải Phòng, Hội đồng Trần tộc Hải Phòng, Hội khoa học phát triển nguồn Nhân lực – Nhân tài Hải Phòng…

Thiếu tướng, Tư lệnh Binh chủng pháo binh Nguyễn Vân Côn đã nhận xét: Dù ở cương vị nảo, Ông Trần Vĩnh Hải vẫn giữ vững truyền thống là anh bộ đội Cụ Hồ; là người chiến sĩ pháo binh chân đồng, vai sắt, đánh giỏi, bắn trúng năm xưa.

DNHT

Video Tổng Hợp

Lượng Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả31372
Hiện có 25 khách Trực tuyến