Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam chúc mừng Hội KHPT NNLNT Hải Phòng gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 16/2/2019 tại hội trường Chi cục đo lường chất lượng số 240 đường Văn Cao; Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam đã tham dự và chúc mừng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng trong chương trình gặp mặt toàn thể hội viên đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

0d57

Tham dự chương trình có đại diện Sở, ban ngành, các tổ chức Hiệp hội, Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam; Ban lãnh đạo cùng toàn thể hội viên Hội KHPT NNLNT Hải Phòng, các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng thể hiện. Sau bài phát biểu khai mạc và mừng tuổi hội viên của tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận, nguyên Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT Hải Phòng;

0d60

Ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam đã phát biểu chào mừng và tặng hoa chúc mừng hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động năm 2018 và hướng hoạt động năm 2019 của Hội KHPT NNLNT HP do Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội trình bày; nghe báo cáo kiểm tra do ông Trần Đoàn Thanh- Trưởng ban Kiểm tra Hội trình bày; nghe báo cáo tài chính và tôn vinh các nhà tài trợ do ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội phát biểu. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham gia của các hội viên nhằm đóng góp xây dựng Hội ngày một phát triển. Cũng trong hội nghị, bốn hội viên tròn 70 và 80 tuổi đã được lãnh đạo Hội chúc thọ.

0d62

Kết thúc chương trình là liên hoan tiệc ngọt và chụp ảnh lưu niệm. Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 do Hội KHPT NNLNT Hải Phòng tổ chức đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Video Tổng Hợp

Lượng Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay71
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả31360
Hiện có 17 khách Trực tuyến