Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn

Ngày 16/5/2019 tại Trường Chính trị Tô Hiệu, số 282 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh- ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959- 19/5/2019);

alt

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố; đại diện các Sở, ban, ngành, các tổ chức Hội, Hiệp hội trong và ngoài thành phố; các cơ quan thông tấn báo chí, ban lãnh đạo cùng đông đảo hội viên Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh.

alt

Năm tháng qua đi, đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh được ghi vào lịch sử dân tộc là con đường huyền thoại, một kỳ tích trong thế kỷ XX. Gần 1 vạn thanh niên Hải Phòng lên đường chiến đấu, bao người đã anh dũng hy sinh, khi hòa bình các anh trở về với danh hiệu cao quí “Bộ đội cụ Hồ”, “Chiến sĩ Trường Sơn”, các anh đã cùng nhau đoàn kết gắn bó xây dựng thành phố Cảng quê hương.

alt

Với những thành tích phấn đấu, nhiều tập thể và cá nhân đã được lãnh đạo Trung ương và thành phố trao tặng những phần thưởng ý nghĩa trong lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn.

MT

Đại hội đại biểu họ Trần TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2

Ngày 5/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị thành phố số 18 Hoàng Diệu, Hải Phòng đã diễn ra Đại hội đại biểu họ Trần thành phố Hải Phòng lần thứ II, nhiệm kỳ 2019- 2024.

alt

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Xuân Bình- Phó Chủ tịch TT UBND TP Hải Phòng; Các ông bà trong ban lãnh đạo họ Trần Việt Nam, họ Trần các tỉnh thành bạn bè, BCH cùng hơn 400 ông bà đại diện cho hơn 1000 hội viên họ Trần TP Hải Phòng; ông Trần Vĩnh Hải- nguyên chủ tịch lâm thời họ Trần TP Hải Phòng hiện đang công tác ở TP HCM đã gửi lẵng hoa và quà chúc mừng Đại hội.

Sau nghi lễ truyền thống, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 1 và hướng hoạt động nhiệm kỳ 2, báo cáo kiểm điểm, báo cáo sửa đổi điều lệ. Với những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân đã nhận được bằng khen và giấy khen của các cấp. Đại hội đã bầu BCH họ Trần TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2 gồm 33 ông bà, ông Trần Huy Năng- nguyên Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, chủ tịch họ Trần TP Hải Phòng nhiệm kỳ 1 đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch họ Trần Hải Phòng nhiệm kỳ 2 (2019- 2024).

MT

Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CP Hải Khánh

Ngày 7/4/2019 tại hội trường tầng 2 khách sạn Nam Cường số 47 Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty CP Giao nhận và vận tải Quốc tế Hải Khánh;

alt

Tham dự có đại diện các đồng chí lãnh đạo trung ương và thành phố, các Sở ban ngành, các tổ chức xã hội, đại diện các Hội, các bạn hàng, BLĐ cùng toàn thế CBCNV Công ty Hải Khánh, các cơ quan thông tấn báo chí. Sau bài phát biểu chào mừng của ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Khánh; Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động 25 năm của Công ty Hải Khánh do đại diện BGĐ Công ty trình bày.

alt

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Hải Khánh đã được UBND TP Hải Phòng tặng bằng khen.

alt

Hội nghị đã được nghe phát biểu chúc mừng của đại diện lãnh đạo trung ương và thành phố; đại diện Hội truyền thống pháo binh Hải Phòng, đại diện Hội đồng hương Quảng Ninh tại các tỉnh phía Nam. Một chương trình liên hoan văn nghệ và giao lưu ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Họp Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng

Ngày 17/3/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện số 10 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng.

alt

Tham dự hội nghị có ông Trần Đức- Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh các tỉnh phía Nam; ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hội truyền thống binh chủng pháo binh Việt Nam TP Hải Phòng; đại diện lãnh đạo huyện Đông Triều; BCH cùng toàn thể hội viên Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu của ông Ngô Quang Chiến- Chủ tịch Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng, điểm lại hoạt động của hội trong thời gian qua và đề ra hướng hoạt động của hội trong thời gian tới; ông Trần Đức- Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh các tỉnh phía Nam đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe những ý kiến tham gia của hội viên nhằm góp phần xây dựng hội ngày một phát triển.

alt

Cũng trong hội nghị, BTC đã tặng quà chúc thọ cho các hội viên cao tuổi. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Đây là hoạt động thiết thực của hội đồng hương Đông Triều tại Hải Phòng nói riêng và hoạt động của hội đồng hương Quảng Ninh ở các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

PV

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

alt

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN HỌ TRẦN VIỆT NAM
Xin được gửi đến các cụ bà, các bà, các mẹ, các cô cùng tất cả chị em phụ nữ trên mọi miền Tổ Quốc và kiều bào ta ở nước ngoài nói chung, người phụ nữ mang dòng họ Trần nói riêng.
Với lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và cộng đồng
Xin gửi đóa hoa tươi thắm để chúc những người phụ nữ luôn luôn là những động lực,
tiếp lửa cho nửa còn lại hoàn thành xuất sắc công việc gia đình và xã hội.

TM Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam
Chủ tịch

TRẦN VĨNH HẢI

Lễ tưởng niệm 785 năm ngày mất Thái Tổ Thái Thượng Hoàng Trần Thừa

Ngày 22/2/2019, tức ngày 18 tháng giêng năm Kỷ Hợi; tại Đền Vạn Khoảnh, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định; đã diễn ra lễ dâng hương tưởng niệm 785 năm ngày mất Thái Tổ Thái Thượng Hoàng Trần Thừa (1234- 2019). Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam do ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn dự lễ dâng hương.

alt

Trần Thừa là con trai cả của Trần Lý, ông là anh họ của Trần Thủ Độ. Ông tổ của Trần Thừa là Trần Kinh vốn người đất Mân sau chuyển tới hương Tức Mặc, phủ Thiên Trường nay là tỉnh Nam Định. Gia đình ông cho tới đời ông, đều làm nghề đánh cá và dần trở nên giàu có. Trần Thừa lớn lên khi cơ nghiệp nhà Lý đã suy yếu.

alt

Hoàng đế khi ấy của nhà Lý là Lý Cao Tông bỏ bê chính sự khiến nền chính trị của Đại Việt lũng đoạn, nhiều nơi nổi dậy khởi nghĩa để lại những hậu quả nặng nề về kinh tế và chính trị. Các tướng lĩnh địa phương cũng nhân lúc loạn lạc nuôi ý định xây dựng lực lượng riêng, trong đó có cha Trần Thừa là Trần Lý ở Hải Ấp.

alt

Trần Thừa là Thái thượng hoàng đầu tiên của nhà Trần. Ông tại vị Thái Thượng hoàng khi con ông là Trần Thái Tông trở thành Hoàng đế và lập ra nhà Trần. Khi ấy, Thái Tông còn nhỏ, ông cùng Thái sư Trần Thủ Độ làm nhiếp chính, nắm quyền từ khi lên ngôi 1225 đến khi qua đời, tổng cộng là 9 năm.

MT

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam chúc Tết các doanh nghiệp

Trong hai ngày 13 và 14/2/2019, tức ngày mùng 9 và mùng 10 Tết Kỷ Hợi, ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam đã đi chúc Tết các doanh nghiệp. Trước khi đi chúc Tết các doanh nghiệp, Chủ tịch HH DN họ Trần Việt Nam đã đến chiêm bái và thắp hương tại Đền thờ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.

alt

Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nhân họ Trần Việt Nam đã đến chúc Tết Tập đoàn Sơn VLC do ông Bùi Văn Viện làm Chủ tịch;

alt

Chúc Tết Công ty Huy Hoàng do ông Trần Văn Phương làm Giám đốc;

alt

Chúc Tết Công ty Đất Việt do ông Minh Trí làm Giám đốc. Chúc Tết Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc, địa chỉ số 5 Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng do ông Trần Huy Hùng- Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Trọng Thiện- Phó giám đốc Bệnh viện tiếp đón.

alt

Ông Trần Vĩnh Hải đã tặng bó hoa tươi chúc bệnh viện năm 2019 đạt được nhiều thành tích tốt, phục vụ bệnh nhân trong cả nước nói chung, với Hải Phòng nói riêng thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thầy thuốc như mẹ hiền".

Đại diện các doanh nghiệp đã phát biểu cảm tưởng trân trọng cám ơn sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh Nhân Họ Trần Việt Nam.

MT

Chúc mừng sinh nhật ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Ngày 1/2/2019, tại Tập đoàn HFJ tầng 6 tòa nhà Thành Đạt số 3 Lê Thánh Tông, TP Hải Phòng; đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã chúc mừng sinh nhật ông Trần Vĩnh Hải- Phó Chủ tịch thứ nhất danh dự Hội KHPT NNLNT HP; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam.

alt

Ông Trần Vĩnh Hải sinh ngày 3/2/1936. Tham gia bộ đội từ hồi còn trẻ tuổi, ông trở thành chiến sĩ quân báo tham gia nhiều trận chống càn, diệt tề, giải phóng đồn bốt. Năm 1953, ông được cử sang nước ngoài đào tạo trinh sát pháo binh. Hết khóa học, ông tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, năm 1954 kết thúc chiến dịch; ngày 13/5/1955 ông Trần Vĩnh Hải cùng đơn vị là Tiểu đoàn pháo 105 ly về tiếp quản Hải Phòng.

Hoàn thành quân ngũ; ông Trần Vĩnh Hải chuyển sang nhiệm vụ xây dựng kinh tế, khởi đầu ông làm cán bộ phòng kế hoạch nhà máy cá hộp Hạ Long. Với biệt tài của mình, ông Trần Vĩnh Hải đã sớm gặt hái thành công với nhiều sáng kiến hay. Năm 1994 ông Trần Vĩnh Hải thành lập công ty Giao nhận và Vận tải Quốc tế Hải Khánh (HFJ), với 3 chi nhánh và 4 văn phòng đại diện trong nước.

Năm 2019, Tập đoàn HFJ tròn 25 năm xây dựng và phát triển. Tuy đã cao tuổi, CCB doanh nhân Trần Vĩnh Hải vẫn tham gia điều hành doanh nghiệp và hoạt động Hội, Họ tích cực, ông là tấm gương cho các thế hệ học tập và ngưỡng mộ.

MT

Thiệp chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam

alt

HIỆP HỘI DOANH NHÂN HỌ TRẦN VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính chúc Doanh nghiệp& Hội viên cùng Gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG

Xuân Kỷ Hợi 2019

Chủ tịch

TRẦN VĨNH HẢI

Thông báo “Đặc biệt” của BLĐ Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Vào hồi 14h ngày 29/1/2019; Hội nghị ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam đã họp phiên thứ nhất trong năm 2019.

alt

Thành phần dự họp gồm các ông bà:

-Ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HH

-Ông Trần Vũ Công Sơn- Phó Chủ tịch TT

-Ông Trần Bá Đính- Phó Chủ tịch HH, trưởng ban vận động thành lập HH

-Ông Trần Thanh Phan- Phó Chủ tịch phụ trách phát triển hội viên và lễ hội

-Bà Trần Thị Phượng- Phó Chủ tịch phụ trách khuyến tài khuyến học

-Ông Trần Xuân Hiến- UVTV, Tổng thư ký

-Bà Trần Thị Minh Nguyệt- UVTV phụ trách tài chính

-Ông Trần Văn Nhượng- cố vấn HH

-Ông Trần Lê Tân- Ủy viên TT

Trước khi họp, nhân dịp đầu năm mới 2019 và chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Tập đoàn HFJ, Chủ tịch HH đã gửi lời chúc sức khỏe, kinh doanh tấn tài tấn lộc đến ban lãnh đạo Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam.

Hội nghị đã tập chung trao đổi kỹ các nội dung sau:

1/Nghe ông Trần Bá Đính đọc thông báo của Bộ Kế hoạch Đầu tư về việc đồng ý  Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam; Tiếp tục hoàn chỉnh bổ sung hồ sơ để tiến tới Đại hội lần thứ nhất Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam. Ý kiến Chủ tịch HH: giao cho Phó Chủ tịch, trưởng ban vận động tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của Bộ Kế hoạch Đầu tư và công tác nhân sự, tài chính...

2/Về công tác nhân sự ban lãnh đạo, các Ủy viên thường trực và Ủy viên ban chấp hành từ hôm nay đến trước ngày diễn ra Đại hội tuyệt đối không thay đổi nhân sự đang đảm nhận nhiệm vụ. Việc có thay đổi hay không về nhân sự chỉ giải quyết và quyết định khi diễn ra Đại hội lần thứ nhất Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam.

3/Hội nghị đã thống nhất bầu bổ sung ông Trần Lê Tân vào Ủy viên thường trực Hiệp hội. Chủ tịch Hiệp hội hoan nghênh sự đóng góp vào quĩ Hiệp hội của các ông bà:

1/Ông Trần Văn Nhượng: 30 triệu

2/Ông Trần Vũ Công Sơn: 30 triệu

3/Ông Trần Bá Đính: 30 triệu

4/Ông Trần Lê Tân: 100 triệu.

Chủ tịch HH kêu gọi các ông bà trong ban lãnh đạo, Ủy viên thường trực, Ủy biên ban chấp hành cùng các hội viên tiếp tục đóng góp xây dựng quĩ Hội.

alt

Hội nghị đã nhất trí các nội dung trên. Trước khi kết thúc hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau nâng ly rượu hồng chúc mừng sự thành công của hội nghị ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam phiên thứ nhất trong năm mới 2019. Hội nghị kết thúc vào hồi 16h30p cùng ngày.

T/m Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam

Chủ tịch

Trần Vĩnh Hải

Thông báo của Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Vừa qua vào ngày 16/1/2019 tại văn phòng công ty liên doanh sơn Vakia, phố Nối, tỉnh Hưng Yên; ban lãnh đạo Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam họp mở rộng gồm 10 thành viên; bao gồm: Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch, 2 ủy viên TT, 2 ủy viên TV và 2 thành viên không phải UV BCH.

alt

A/Kết quả nội dung cuộc họp:

1/Nhất trí đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam năm 2018 và kế hoạch hoạt động HH năm 2019.

2/Quan tâm đặc biệt công tác nhân sự, công tác tài chính triển khai bằng vận động để sớm tiến hành Đại hội lần thứ nhất Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam.

3/Ông Trần Vĩnh Hải yêu cầu giới thiệu nhân sự để thay ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HH, do đang đảm nhiệm nhiều việc mà tuổi đã cao; đồng thời đề cử ông Trần Bá Đính. Một vài ý kiến đề cử ông Trần Vũ Công Sơn.

Về việc này ông Trần Vĩnh Hải yêu cầu các thành viên trong Thường trực và các Ủy viên Ban chấp hành giới thiệu đề cử. Thời gian dự kiến vào cuối tháng 3/2019 tổ chức hội nghị BCH cho ý kiến thống nhất; sau đó mới có quyết định và thông báo toàn thể hội viên.

B/Thông báo của Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam:

1/Vừa qua trên mạng xã hội có một số thông tin về việc ông Trần Vĩnh Hải xin nghỉ và ông Trần Vũ Công Sơn nhận nhiệm vụ Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam từ 16/1/2019 là hoàn toàn sai với nội dung hội nghị.

2/Chủ tịch HH yêu cầu các ông bà đã nhận được thông tin trên mạng xã hội, xin nhận thức rằng thông tin này là thông tin sai gây mất đoàn kết.

3/Thông báo này trên trang web: doanhnhanhotran.com là thông báo chính thức từ Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp họ Trần Việt Nam.

Ngày 28/1/2019

Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Chủ tịch

Trần Vĩnh Hải

Lễ công bố quyết định thành lập trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế

Ngày 25/1/2019 tại Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, số 36 đường Dân Lập, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp họ Trần Việt Nam đã tham dự lễ công bố quyết định thành lập trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng; đại diện một số trường THPT trên địa bàn thành phố; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp họ Trần Việt Nam; BCH họ Trần TP Hải Phòng; đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Hội Khuyến học Hải Phòng; Ban giám hiệu trường Đại học Dân lập Hải Phòng; BGH trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế; Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.

Theo NGUT, GS, TS Trần Hữu Nghị- Hiệu trưởng trường ĐHDL HP, Chủ tịch HĐQT trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế, UV BCH HH DNDN họ Trần Việt Nam, UV BCH Hội KHPT NNLNT Hải Phòng: Trường THPT Hữu Nghị Quốc Tế- nơi nuôi dưỡng tài năng và ý chí với đội ngũ giáo viên uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, hợp tác Quốc tế đa dạng, giáo dục toàn diện, lịch học phù hợp sẽ giúp các học sinh mở rộng hiểu biết, biết tôn trọng sự khác biệt, biết làm chủ bản thân, biết chung sống hạnh phúc.

MT

Phát biểu chúc mừng Tết Đoàn Viên- Trần Vĩnh Hải

PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG TẾT ĐOÀN VIÊN

ĐÊM HỘI TỤ TRẦN GIA

(Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18/01/2019)

Kính thưa: Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Họ Trần Việt Nam.

Kính thưa: Chủ tịch Hội Doanh Nhân Họ Trần TP. Hồ Chí Minh.

Kính thưa: Đại biểu Doanh Nhân Họ Trần TP. Hồ Chí Minh.

Thưa toàn thể Hội nghị.

Chuẩn bị đón năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Tại Hội nghị Đêm Hội Trần Gia, Tết Đoàn Viên, tôi rất vinh dự được đến dự hội nghị hôm nay.

Thay mặt Hiệp Hội Doanh Nghiệp Doanh Nhân Họ Trần Việt Nam gửi tới toàn thể các Doanh Nhân Doanh Nghiệp Họ Trần trong nước và nước ngoài những tình cảm nồng nàn thân thiết nhất, chúc kinh doanh phát đạt, tấn tài, tấn lộc. Chúc gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

alt

(Ông Trần Vĩnh Hải tặng hoa chúc mừng Hội nghị)

Năm 2018, chúng ta vui mừng trước các thành tựu rực rỡ, to lớn của đất nước, đồng thời chứng kiến những sự kiện quan trọng của dòng Họ, đó là việc thành lập Hội Đồng Họ Trần Việt Nam và thành lập Hiệp Hội Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Họ Trần Việt Nam.

Hiệp hội Doanh Nhân Doanh Nghiệp Họ Trần Việt Nam mong rằng, sang năm mới 2019, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Tổ Tiên, tích cực lao động sáng tạo, sản xuất kinh doanh, có nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, làm rạng rỡ vinh quang cho họ Trần Việt Nam chúng ta.

alt

(Ông Trần Vĩnh Hải – Chủ tịch Hiệp Hội Phát biểu Chào Mừng Hội nghị)

Kính thưa hội nghị, năm 2019 chúng ta sẽ củng cố tổ chức Hiệp Hội Doanh Nghiệp Doanh Nhân và tiếp tục phát triển Hội ở các địa phương trong cả nước. Cùng nhau hợp tác để kinh doanh có hiệu quả cao, một cách toàn diện. Đặc biệt, luôn luôn quan tâm cải thiện cho người lao động mà Doanh nghiệp mình quản lý, chúng ta không quên việc đóng góp hỗ trợ bà con, con cháu Họ Trần có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khâu then chốt mà mọi người chúng ta phải luôn luôn đoàn kết để có sức mạnh phát triển tổ chức Hiệp Hội, Hội và kinh doanh có kết quả cao.

Cuối cùng, kính chúc "Tết Đoàn Viên, Đêm Hội Tụ Trần Gia” thành công tốt đẹp!

TM Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp họ Trần Việt Nam

Chủ tịch

Trần Vĩnh Hải

Thông báo Hội nghị ban lãnh đạo Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Hưng Yên ngày 16/1/2019

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam

THÔNG BÁO

Ngày 16/1/2019 tại văn phòng công ty liên doanh sơn Vakia, phố Nối, tỉnh Hưng Yên; ban lãnh đạo Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam họp mở rộng; mời UVTT Trần Phúc Ái; Trưởng ban kiểm tra Trần Văn Tuấn và hai hội viên mới: Trần Lê Tân, Trần Phú Quang. Vắng mặt: cố vấn Trần Ngọc Phương, cố vấn Trần Văn Nhượng và các Phó Chủ tịch: Trần Thị Phượng, Trần Đình Văn, Trần Văn Mười, Trần Bình, Trần Quốc Sự.

alt

Ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HH DNDN họ Trần Việt Nam, chủ trì hội nghị.

Sau phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu do ông Trần Vũ Công Sơn- Phó Chủ tịch TT HH điều hành, hội nghị thảo luận các nội dung:

1/Tổng kết hoạt động HH năm 2018, đã làm nhiều việc lớn là: Thành lập Hội DNDN họ Trần tại các tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng..; HH tham gia tích cực đóng góp tổ chức thành công Hội đồng họ Trần Việt Nam ra mắt ngày 17/11/2018 tại Hà Nội.

2/HH DNDN họ Trần Việt Nam đã được Bộ Kế hoạch Đầu tư cho phép thành lập Ban vận động và hướng dẫn Hội chuẩn bị tiếp nội dung trình Bộ Nội vụ cấp phép để triển khai đại hội lần thứ nhất.

3/Kế hoạch hoạt động HH năm 2019, nghe trưởng ban vận động thành lập HH trình bày báo cáo chi tiết.

4/Ông Trần Vĩnh Hải có ý kiến, cần bầu Chủ tịch HH lâm thời thay ông Hải, lý do ông Hải tuổi cao, đang đảm nhận nhiều công tác lãnh đạo kinh doanh của Tập đoàn HSJ; và ông Hải giới thiệu ông Trần Bá Đính hiện đang là trưởng ban vận động tổ chức Hiệp hội. Hội nghị chưa nhất trí nhân sự Trần Bá Đính và giới thiệu người khác. Kết luận về việc này sẽ bàn vào Hội nghị toàn thể BCH vào quí 1/2019.

Hội nghị bế mạc vào hồi 12h30p cùng ngày, nội dung hội nghị thông báo để toàn thể hội viên được biết

TM BCH Hiệp hội Doanh nghiệp, Doanh nhân họ Trần Việt Nam

Chủ tịch

Trần Vĩnh Hải

Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam chúc mừng sinh nhật Ts Nguyễn Văn Thuận

Ngày 7/1/2019, ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hải Khánh cùng cộng sự đã tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng sinh nhật Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận- Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng; Nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng; Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

alt

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam, chúc Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận luôn vui khỏe, gia đình hạnh phúc, điều hành Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng ngày một phát triển đóng góp nguồn nhân lực, nhân tài chất lượng cao thông qua các khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi cho thành phố.

Phát biểu cám ơn, Ts Nguyễn Văn Thuận chúc doanh nhân Trần Vĩnh Hải; tuổi cao ý chí càng cao, điều hành phát triển Tập đoàn Hải Khánh ngày một ăn lên làm gia, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước; chúc Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam đoàn kết phát triển qui tụ doanh nghiệp, doanh nhân họ Trần trong nước và nước ngoài kinh doanh sản xuất phát đạt xây dựng quê hương đất nước.

MT

Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam thăm VP Hội KHPT NNLNT Hải Phòng

Ngày 2/1/2019, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng năm mới 2019 Văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng.

alt

Phát biểu chúc mừng, ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ nhất danh dự Hội KHPT NNLNT Hải Phòng, chúc Văn phòng Hội KHPT NNLNT Hải Phòng năm mới 2019 có nhiều hoạt động mới nhằm gắn kết phong trào với hội viên; phát huy thành công của chương trình đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi những năm qua vào năm mới 2019 này.

Phát biểu đón mừng, Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch thường trực Hội KHPT NNLNT Hải Phòng cám ơn sự quan tâm của Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam tới hoạt động văn phòng Hội KHPT NNLNT Hải Phòng. Chúc trong năm mới 2019, hoạt động giữa hai Hội có sự liên kết, nhất là công tác đào tạo giám đốc, doanh nghiệp giỏi theo đề án mà Hội KHPT NNLNT Hải Phòng làm chủ đề tài đã được UBND thành phố phê duyệt.

MT

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam chúc mừng năm mới

alt

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp Năm mới 2019 (Xuân Kỷ Hợi), Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam xin gửi tới toàn thể các Doanh nhân Doanh nghiệp họ Trần trong nước và nước ngoài những tình cảm nồng nàn thân thiết nhất, chúc kinh doanh phát đạt, tấn tài, tấn lộc. Chúc gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm 2018, chúng ta vui mừng trước các thành tựu rực rỡ, to lớn của đất nước, đồng thời chứng kiến những sự kiện quan trọng của dòng họ, đó là việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam và thành lập Hội đồng họ Trần Việt Nam.

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam sang năm 2019, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ tiên, tích cực lao động sáng tạo, sản xuất kinh doanh, có nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, làm rạng rỡ vinh quang cho họ Trần Việt Nam.

TM Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam

Chủ tịch

Trần Vĩnh Hải

Họp Thường trực Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam

Ngày 25/12/2018 tại trụ sở Tập đoàn Hải Khánh, tầng 6 tòa nhà Thành Đạt, số 3 đường Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam; ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hội, chủ trì cuộc họp.

alt

Thời gian qua, Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam đã có những hoạt động tích cực; Hiệp hội đã tổ chức nhiều hội nghị lớn ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh... Tích cực kết nối các thành viên doanh nghiệp doanh nhân các tỉnh thành tham gia hoạt động Hội, làm tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội; ra mắt Hiệp hội DNDN các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời gian tới Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam sẽ có những hoạt động tích cực gắn kết với Hội đồng họ Trần Việt Nam; tham gia tổ chức những sự kiện lớn qui tụ các DNDN họ Trần trong nước và nước ngoài; làm tốt công tác văn phòng tại các tỉnh thành; làm tốt công tác hội viên; quản trị tốt trang web doanhnhanhotran.com; tiếp tục tham gia các chương trình từ thiện, ngày hội việc làm, tọa đàm, hội thảo, xây dựng quĩ khuyến học khuyến tài.

Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam luôn là mái ấm đoàn kết, gắn bó, cùng phát triển kinh doanh của các DNDN họ Trần trong nước và nước ngoài.

MT

Lời cảm tạ của gia đình ông Trần Vĩnh Hải

alt

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ: Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an; Bộ tư lệnh pháo binh; các đồng chí lãnh đạo thành phố Hải Phòng; đại diện các sở, ban, ngành, địa phương; lãnh đạo BCH họ Trần Việt Nam; Hội đồng họ Trần Việt Nam; các Hiệp hội họ Trần Việt Nam; hàng xóm, láng giềng, họ hàng, thân bằng cố hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa vợ, mẹ chúng tôi là:

Cụ PHẠM THỊ NHÀN,

Sinh năm 1937, quê quán Nhân Kiệt, Bình Giang, Hải Dương, trú tại số 39/239 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; tạ thế vào hồi 21 giờ 37 phút ngày 12/12/2018 (ngày 6 Mậu Tuất) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong được thông cảm và lượng thứ.

Thay mặt gia đình:

Chồng: Trần Vĩnh Hải

Trưởng nam: Trần Anh Sơn

Lễ viếng bà Phạm Thị Nhàn

alt

Sáng ngày 14/12/2018 tại số nhà 39 ngõ 239 đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng; Đoàn Hội đồng họ Trần Việt Nam và Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam do Thiếu tướng, Giáo sư Trần Quang Cát làm trưởng đoàn vào viếng bà Phạm Thị Nhàn (thọ 82 tuổi)- phu nhân ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hiệp hội DNDN họ Trần Việt Nam.

alt

alt

alt

alt

Đoàn Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng do Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, làm trưởng đoàn viếng bà Phạm Thị Nhàn (thọ 82 tuổi)- phu nhân ông Trần Vĩnh Hải- Phó Chủ tịch thứ nhất danh dự Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng

alt

alt

alt

MT

Các bài viết khác...

Video Tổng Hợp

Lượng Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay103
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả31392
Hiện có 37 khách Trực tuyến