Họp Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng

Ngày 17/3/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện số 10 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng.

alt

Tham dự hội nghị có ông Trần Đức- Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh các tỉnh phía Nam; ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch Hội truyền thống binh chủng pháo binh Việt Nam TP Hải Phòng; đại diện lãnh đạo huyện Đông Triều; BCH cùng toàn thể hội viên Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu của ông Ngô Quang Chiến- Chủ tịch Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hải Phòng, điểm lại hoạt động của hội trong thời gian qua và đề ra hướng hoạt động của hội trong thời gian tới; ông Trần Đức- Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh các tỉnh phía Nam đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe những ý kiến tham gia của hội viên nhằm góp phần xây dựng hội ngày một phát triển.

alt

Cũng trong hội nghị, BTC đã tặng quà chúc thọ cho các hội viên cao tuổi. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Đây là hoạt động thiết thực của hội đồng hương Đông Triều tại Hải Phòng nói riêng và hoạt động của hội đồng hương Quảng Ninh ở các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

PV

Video Tổng Hợp

Lượng Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay97
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả31386
Hiện có 33 khách Trực tuyến